Thanh đạm món chay
Với các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam, ăn chay là nét văn hóa ẩm thực có từ lâu đời. Ăn chay hay còn gọi là ăn lạt, hiểu theo nghĩa đơn giản là chỉ sử dụng các nguyên liệu từ thực vật, tránh các nguyên liệu có nguyên gốc động vật.
Bạn đang đọc bài viết "Thanh đạm món chay" tại chuyên mục Phát triển.
| Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
Điện Biên Phủ - Bản hùng ca chiến thắng (Kỳ 19)
6 giờ tới Nghiên cứu
Kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), trân trọng giới thiệu tiếp với bạn đọc Tiểu thuyết lịch sử “Điện Biên – Bản hùng ca chiến thắng” của PGS TS Cao Văn Liên do NXB Hồng Đức ấn hành năm 2022.
Bâng khuâng nhớ mùa hoa sấu tháng Năm
55 phút trước Văn hóa - Xã hội
Hậu Giang: Khai thác di sản văn hóa tạo “đòn bẩy” phát triển du lịch
1 giờ trước Phát triển
Hậu Giang đang trên đà phát triển du lịch và có nhiều điểm đến hấp dẫn. Theo nghị quyết 4 trụ cột của tỉnh ủy là phát triển công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch giai đoạn 2021 - 2025 và các năm tiếp theo, Hậu Giang quyết tâm tạo sự đột phá trong phát triển du lịch, trong đó đẩy mạnh khai thác di sản văn hóa, tạo “đòn bẩy” để phát triển du lịch thời gian tới.