Quân đoàn 3 gặp mặt báo chí đầu Xuân Giáp Thìn - 2024

LÊ QUANG HỒI

26/02/2024 20:27

Theo dõi trên

Chiều ngày 26-2, Bộ tư lệnh Quân đoàn 3 tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn đầu Xuân Giáp Thìn – năm 2024, nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp tuyên truyền và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Phong, Phó Chính ủy Quân đoàn chủ trì buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Phong, Phó Chính ủy Quân đoàn 3 đã thông báo một số kết quả mà đơn vị đạt được trong huấn luyện SSCĐ, diễn tập, giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, xây dựng tổ chức Đảng gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị VMTD, kết quả đạt được từ các phong trào thi đua...Đồng chí cũng đánh giá cao, biểu dương, ghi nhận kết quả đạt được của các cơ quan báo chí trên địa bàn cũng như mối quan hệ phối hợp tuyên truyền giữa Quân đoàn 3 với các cơ quan báo chí trong thời gian qua, đặc biệt trong năm 2023.

2-1708952901.JPG
Quang cảnh buổi gặp mặt báo chí

Các cơ quan báo chí đại phương và trung ương đứng chân trên địa bàn đã phối hợp với các cơ quan đơn vị để đưa tin tuyên truyền, tập trung vào nhiệm vụ huấn luyện SSCĐ; xây dựng tổ chức Đảng và các tổ chức quần chúng trong sạch vững mạnh; làm tốt công tác dân vận, vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, tiếp sức giúp bà con trên địa bàn đứng chân phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo, đặc biệt ứng phó kịp thời giúp nhân dân các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, ổn định đời sống…; kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời giúp cấp uỷ, chỉ huy đơn vị chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị VMTD gắn với xây dựng tổ chức Đảng TSVM đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn cách mạng mới.

1-1708952933.JPG
Lãnh đạo Quân đoàn 3 đến dự buổi gặp mặt báo chí

Đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn đã trao đổi một số ý kiến liên quan đến việc phối hợp tuyên truyền trong thời gian qua, nhất là việc Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong quân đoàn tạo điều kiện để phóng viên tiếp cận cũng như cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác để các cơ quan báo chí tiếp tục nâng cao chất lượng các chương trình, chuyên mục tuyên truyền về thực hiện nhiệm vụ huấn luyện SSCĐ, giáo dục định hướng tư tưởng, xây dựng đơn vị, cơ quan, gương người tốt, việc tốt... Bên cạnh đó, cũng mong muốn trong thời gian tới, Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp hiệu quả hơn trong việc xử lý, định hướng thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của bộ đội, góp phần định hướng dư luận xã hội; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch.

3-1708952932.JPG
Đại diện Báo Gia Lai phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm 2024 để góp phần giúp đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đồng chí Phó Chính ủy Quân đoàn 3 đã dự kiến một số nội dung cần tập trung phối hợp tuyên truyền, đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan báo chí, tích cực phối hợp với các đơn vị của Quân đoàn để tăng cường phản ánh các hoạt động của bộ đội, kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần giữ vững tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn chiến lược Tây Nguyên.

Cũng trong dịp này, Bộ tư lệnh Quân đoàn 3 đã tặng Bằng khen cho các tập thể, phóng viên có thành tích tốt trong công tác phối hợp tuyên truyền.

 

Bạn đang đọc bài viết "Quân đoàn 3 gặp mặt báo chí đầu Xuân Giáp Thìn - 2024" tại chuyên mục Đời sống và phát triển. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn