Gia đình Doanh nhân Nguyễn Yến Vân sum vầy khi con trai về nước ăn Tết

Minh Trí

17/02/2024 20:07

Theo dõi trên

Cứ mỗi dịp Tết về, Gia đình Doanh nhân Yến Vân quây quần bên nhau tận hưởng thời gian nghỉ ngơi quý báu sum họp gia đình nhỏ thương yêu

gia-dinh-doanh-nhan-nguyen-yen-1-1708185869.png

Gia đình Doanh nhân Nguyễn Yến Vân

Doanh nhân Nguyễn Yến Vân có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 con trai. Cô tự hào khi hai con Hoàng Đăng và Hoàng Khoa đều học giỏi, chăm ngoan, đặc biệt rất có hiếu và ga lăng với mẹ. Vừa qua bất ngờ hai anh em đã dành khoản tiền lì xì tết mua hoa tặng mẹ nhân ngày Valentine!

gia-dinh-doanh-nhan-nguyen-yen-2-1708185875.png

Doanh nhân Nguyễn Yến Vân cùng chồng

gia-dinh-doanh-nhan-nguyen-yen-3-1708185883.png

Trên trang fabook cá nhân Cô chia sẻ “Chúc mừng bài nghiên cứu điều trị bệnh ung thư của con trai Hoàng Đăng đã vào top 8 toàn trường và là đề tài nghiên cứu khó nhất trên tổng số 500 sinh viên, duy nhất con là người Việt Nam trong ngành học Bachelor of Biomedicine tại trường La Trobe University. Nhà trường Thầy Cô và gia đình luôn ủng hộ hành trình xây dựng ước mơ của con là được cứu người”.

gia-dinh-doanh-nhan-nguyen-yen-4-1708185776.png

Doanh nhân Nguyễn Yến Vân rất tự hào về cậu con trai đầu đang du học tại Úc, mặc dù thi đậu Đại học nhiều trường nổi tiếng tại Úc nhưng vì tiết kiệm chi tiêu cho gia đình nên con chọn trường học bổng cao nhất. Tuy chương trình học khó và áp lực nhiều nhưng cậu con trai vẫn đi làm kiếm thêm chi phí học hành. Cậu thứ 2 cũng rất chi là tài năng và thông minh, luôn là cánh tay đắc lực cố vấn IT công nghệ thông tin xuất sắc cho Cô trong việc kinh doanh.

gia-dinh-doanh-nhan-nguyen-yen-5-1708185891.png

Bạn bè thường tò mò bí quyết trẻ lâu của Yến Vân. Ở tuổi U50, Doanh nhân Nguyễn Yến Vân luôn tươi tắn, rạng rỡ, sang trọng và quý phái. Cô cho biết ngoài việc ý thức giữ gìn nhan sắc với tư cách là bà chủ Viện Thẩm Mỹ thì không có bí quyết nào, chỉ đơn giản là "khi có cuộc sống gia đình hạnh phúc thì tự nhiên sẽ đẹp hơn"- Doanh nhân Nguyễn Yến Vân chia sẻ.

gia-dinh-doanh-nhan-nguyen-yen-6-1708185899.png

Bên nhau hơn 2 thập kỷ, chàng trai ngày nào làm chung cơ quan được cô chỉ việc giờ đã là “Sếp” của 3 mẹ con. Ông luôn yêu chìu vợ con, dù bận rộn công việc, nhưng ông xã luôn có mặt bên gia đình vào những dịp đặc biệt.

gia-dinh-doanh-nhan-nguyen-yen-7-1708185906.png

Trong năm 2024, Yến Vân vẫn tập trung phát triển công việc kinh doanh tại Viện Thẩm Mỹ Yến Vân. Cô hiện cũng là cố vấn cho Hội liên hiệp phát triển thẩm mỹ Việt Nam; Chủ tịch phát triển hội viên Chi hội Thẩm mỹ Sài Gòn

Đam mê với lý tưởng của mình và luôn duy trì một tư duy tích cực tạo nên giá trị bềnh vững “Chất lượng - Uy tín & Tận tâm” trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Bạn đang đọc bài viết "Gia đình Doanh nhân Nguyễn Yến Vân sum vầy khi con trai về nước ăn Tết" tại chuyên mục Phát triển. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn