CEO Bùi Thanh Huế luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng cộng đồng game Việt Nam lành mạnh

Thủy Tiên

23/05/2024 22:05

Theo dõi trên

Trên bản đồ làng game Việt Nam, Bùi Thanh Huế nổi lên như một "ngôi sao sáng", thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ và giới chuyên môn. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game, nữ CEO tài năng đã gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng, khẳng định vị thế của mình trong ngành.

Profile “khủng” với những thành tựu đáng nể

Bùi Thanh Huế sinh ngày 16/05/1990 tại quê nhà Nam Trực (Nam Định), từ nhỏ cô đã có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh và game. Chính đam mê này đã thôi thúc cô theo đuổi con đường kinh doanh và phát triển game chuyên nghiệp. Sau khi sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Nam Columbia, cô bắt đầu làm việc tại nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam và cả ngoài nước như: Vị trí Trợ lý Tổng Giám Đốc ASAMA Việt Nam - Công ty TNHH ASAMA YUH JIUN International Việt Nam (2016 - 2018); Vị trí Trường phòng kinh doanh Truyền thông IRISS - Công ty Cổ phần truyền thông IRISS (2018 - 2020); Vị trí Giám đốc Kinh Doanh (CCO) - Xây dựng và hoạch định các chiến lược kinh doanh cho  FLAME Việt Nam - Tập đoàn FLAME Việt Nam (2021 - 2024).

Trong quá trình học tập và làm việc, nữ doanh nhân trẻ tài năng cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu như: Sinh viên xuất sắc 4 năm liên tiếp của trường Đại học Nam Columbia; Giải thưởng nhân viên xuất sắc 2 năm liên tiếp tại ASAMA; Giải thưởng lãnh đạo tài năng của truyền thông IRISS và FLAME Việt Nam.

Năm 2024, Bùi Thanh Huế cùng với một số đồng nghiệp sáng lập ra Công cụ hỗ trợ trò chơi DTCL TFTactics. Dưới sự dẫn dắt của cô, TFTactics.iO đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường game Việt Nam với hàng loạt sản phẩm game thành công.

TFTactics.iO là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều game thủ tin tưởng, lựa chọn.

Bên cạnh những thành công về sản phẩm game, Bùi Thanh Huế còn được biết đến là một diễn giả truyền cảm hứng, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp và phát triển game với các bạn trẻ. Cô cũng là một mentor tâm huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ những thế hệ game thủ tài năng. Cô đã tham gia nhiều hoạt động xã hội với các vai trò như: Chủ tịch Hội Sinh Viên Trường Đại Học Nam Columbia; Thành viên chủ cốt Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Sinh Viên; Cố vấn Chuyên môn cho cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ.

Để trở thành một nhà quản lý tài năng như hiện tại, bên cạnh tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Trường Đại học Nam Columbia thì cô đã hoàn thành nhiều khóa học cần thiết khác. Một số khóa học nổi bật như: Khóa Học Về Khởi sự Doanh nghiệp; Khóa Học Chuyên Nghiệp Về Quản Lý Dự Án; Khóa Học Master Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân;... Nhờ đó, cô đã sở hữu một loạt các kỹ năng đa dạng và chuyên sâu, giúp bà điều hành và phát triển TFTactics.iO một cách hiệu quả nhất.

Sở hữu nhiều kỹ năng chính là “chìa khóa” giúp nữ CEO tài năng đạt được thành công.

Tham vọng chinh phục những mục tiêu mới trong hỗ trợ game thủ

Với những thành tựu đã đạt được, Bùi Thanh Huế không ngừng nỗ lực để chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai. Cô mong muốn xây dựng TFTactics.iO trở thành công cụ hỗ trợ trò chơi DTCL hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời tạo ra một môi trường game lành mạnh, văn minh cho cộng đồng game thủ trong nước.

Bùi Thanh Huế luôn tâm niệm rằng, game không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một công cụ để kết nối mọi người và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội. Do đó, cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho việc hỗ trợ game thủ phát triển.

TFTactics.iO thường xuyên tổ chức các giải đấu game, các hoạt động cộng đồng và các chương trình đào tạo game thủ chuyên nghiệp. Nhờ vậy, nhiều game thủ tài năng đã được phát hiện và tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

CEO Bùi Thanh Huế luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng cộng đồng game Việt Nam lành mạnh.

Bùi Thanh Huế cũng tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về game lành mạnh. Cô mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng game thủ văn minh, lịch sự và có trách nhiệm với xã hội.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Bùi Thanh Huế đã và đang khẳng định vị thế là một nhà lãnh đạo tài năng và tâm huyết trong làng game Việt Nam. Chắc chắn rằng, trong tương lai, cô sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và góp phần đưa ngành game Việt Nam lên tầm cao mới.

Bạn đang đọc bài viết "CEO Bùi Thanh Huế luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng cộng đồng game Việt Nam lành mạnh" tại chuyên mục Phát triển. Hotline: 03 6690 8888 | Email: tapchivanhoavaphattrien@gmail.com