Xương cá: Hành trình mang yêu thương đến với những “người bạn bốn chân”

Hoàng Hà

26/05/2024 09:47

Theo dõi trên

Sáng 25/5/2024, chuyến xe thiện nguyện của dự án “Xương cá” đã chính thức lăn bánh đến trạm cứu hộ chó mèo Sân nhà nhiều chó. Chuyến xe mang theo những phần quà cả về vật chất và tinh thần góp phần sưởi ấm trái tim của những “người bạn bốn chân”.

1-1716691030.jpg
Buổi đến trao quà tại trạm cứu hộ Sân nhà nhiều chó của Ban Tổ chức dự án thiện nguyện “Xương cá”.

Dự án thiện nguyện “Xương cá” được thành lập bởi nhóm sinh viên lớp Quản lý hoạt động tư tưởng văn hóa K41, Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Dự án tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện nhằm ủng hộ trạm cứu hộ chó, mèo bị bỏ rơi.

Sau hơn 1 tháng thực hiện, dự án “Xương cá” đã tổ chức các hoạt động gây quỹ thiện nguyện như: Đặt hòm gây quỹ tại một số địa điểm trên địa bàn Hà Nội, gian hàng bán đồ lưu niệm và đêm nhạc gây quỹ.

Bên cạnh đó, dự án đã liên tục triển khai các kế hoạch truyền thông trên mạng xã hội và đã nhận được nhiều sự ủng hộ hiện kim, hiện vật của các nhà hảo tâm.

2-1716691076.jpg
Các phần quà trao tặng cho trạm cứu hộ Sân nhà nhiều chó.

Tổng kết các hoạt động gây quỹ, dự án “Xương cá” đã nhận được số tiền là 20.600.000 và đồ ăn, đồ dùng, vật tư y tế, cây xanh từ các mạnh thường quân.

Hành trình mang yêu thương đến với trạm cứu hộ Sân nhà nhiều chó đã chính thức khép lại. Hy vọng rằng, thông qua dự án thiện nguyện “Xương cá”, các chú chó, mèo ở trạm cứu hộ sẽ có một cuộc sống tốt hơn.

Bạn đang đọc bài viết "Xương cá: Hành trình mang yêu thương đến với những “người bạn bốn chân”" tại chuyên mục Diễn đàn. Hotline: 03 6690 8888 | Email: tapchivanhoavaphattrien@gmail.com