Quán quân The TVFACE Trọng Hiền xuất hiện cùng Nữ MC Hàn Quốc nổi tiếng

Trong sự kiện kết nối kinh tế, văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc quy mô vừa diễn ra tại TP.HCM, nam MC của Việt Nam gây chú ý khi xuất hiện lịch lãm bên cạnh nữ MC truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc. Ngay lập tức, danh tính của anh chàng MC điển trai được “truy lùng” với nhiều thành tích cá nhân nổi bật.

1-min-1686126332.png

Trọng Hiền được giới thiệu là Quán quân của “Gương mặt truyền hình - The TVFACE 2022”

Trên trang giới thiệu của Diễn đàn “Đô thị - Văn hóa - Công nghiệp hội tụ” do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức, Trọng Hiền được giới thiệu là Quán quân của “Gương mặt truyền hình - The TVFACE 2022” - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng MC của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng đảm nhận vai trò host cho các chương trình talkshow về Giáo dục, Âm nhạc trên XONE Radio - một kênh radio về âm nhạc và giải trí hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, anh còn đang cộng tác trong nhiều chương trình truyền hình với vai trò người dẫn chương trình. 

2-1686126364.jpeg

Trọng Hiền chính là Quán quân của “Gương mặt truyền hình - The TVFACE 2022” - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng MC của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

  Nam MC Việt Nam tự tin xuất hiện cùng nữ phát thanh viên Park Se Jung là phát thanh viên chuyên về tin tức quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc và hiện đang thực hiện tin tức quốc tế trên chương trình thời sự “Buổi sáng đáng thử nghiệm” của đài KBS. Trong thời gian qua, cô đã hoạt động với tư cách là phát thanh viên trên nhiều kênh khác nhau như Korea Economic TV, SBS Biz. Cho đến nay, cô đã làm MC cho hơn 1.200 diễn đàn chính phủ và MC tiếng Anh cho hội nghị quốc tế. Cô là tác giả của cuốn sách “Người phụ nữ đọc Thời báo New York”.

31894a7bc71816464f09-1686126384.jpeg

Trọng Hiền từng “gây sốt” khi là gương mặt xuất hiện trên kênh truyền hình CNN trong phim quảng bá 100 điều thú vị của TP.HCM

Cả 2 xuất hiện vô cùng ấn tượng và dẫn dắt toàn bộ Diễn đàn “Đô thị Văn hóa Công nghiệp hội tụ”. Với chủ đề “ ‘Thành phố thông minh’ chứa đựng Đô thị Văn Hóa Công nghiệp hội tụ”, sự kiện năm 2023 quy tụ hàng ngàn doanh nhân, chuyên gia nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực của Việt Nam và Hàn Quốc. Sự xuất hiện của MC “chủ nhà” Việt Nam đã nhận về nhiều lời khen ngợi từ phía bạn Hàn Quốc.

f3c9b01e3179e027b968-1686126406.jpeg

Nam MC Việt Nam tự tin xuất hiện cùng nữ phát thanh viên Park Se Jung là phát thanh viên chuyên về tin tức quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc

Trước đó, Trọng Hiền từng “gây sốt” khi là gương mặt xuất hiện trên kênh truyền hình CNN trong phim quảng bá 100 điều thú vị của TP.HCM. Dân mạng gọi nam MC là chàng trai có diện mạo như “Sao Hàn”. Do vậy, sự xuất hiện cùng nữ MC truyền hình Hàn Quốc trong sự kiện quy mô lần này, một lần nữa Quán quân của “Gương mặt truyền hình” tiếp tục tạo dấu ấn trong lòng công chúng.

img-1341-1686126451.JPG

Trọng Hiền từng đảm nhận vai trò host cho các chương trình talkshow về Giáo dục, Âm nhạc trên XONE Radio

Trọng Hiền chính là Quán quân của “Gương mặt truyền hình - The TVFACE 2022” - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng MC của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Mộc Miên

Link nội dung: https://www.vanhoavaphattrien.vn/quan-quan-the-tvface-trong-hien-xuat-hien-cung-nu-mc-han-quoc-noi-tieng-a19304.html