Nhà báo Đinh Duy Hợi giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống

Ngày 21/2, Hội Tin học Việt Nam đã tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Nhà báo Đinh Duy Hợi, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Tin học và Đời sống giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống.

duyhoi-1708566397.png

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Nhà báo Đinh Duy Hợi giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống

Theo đó, căn cứ Quyết định số 21/BTTTT-CBC ngày 15/1/2024 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Quyết định số 7677-CV của Ban Tuyên giáo Trung ương ngày 29/1/2024, Nhà báo Đinh Duy Hợi, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Tin học và Đời sống được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống, cơ quan ngôn luận của Hội Tin học Việt Nam.

Chúc mừng nhà báo Đinh Duy Hợi, ông Nguyễn Long, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam nhấn mạnh: "Đây là niềm vui, vinh dự của cá nhân đồng chí Đinh Duy Hợi; đồng thời đặt trách nhiệm cao hơn cho đồng chí khi trở thành Tổng Biên tập của một cơ quan ngôn luận duy nhất của Hội Tin học Việt Nam - kiện toàn, xây dựng và phát triển Tạp chí theo đúng tôn chỉ, mục đích là cơ quan ngôn luận của Hội, là Tiếng nói của giới trí thức Khoa học - Công nghệ cả nước".

Ông Nguyễn Long tin tưởng với trọng trách mới, Nhà báo Đinh Duy Hợi sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, xây dựng, lãnh đạo tập thể cán bộ, phóng viên, người làm báo của Tạp chí thành một tập thể đoàn kết, thống nhất; triển khai đầy đủ các nhiệm vụ của Tạp chí, xứng đáng với niềm tin của độc giả, cũng như Đoàn Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam giao phó...

nhabao-1708566397.jpg

Nhà báo Đinh Duy Hợi - Tân Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, các ban ngành, Hội Tin học Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí đã đến gửi lời chúc mừng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Nhà báo Đinh Duy Hợi trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cơ quan Trung ương; các đồng chí lãnh đạo Hội Tin học Việt Nam và tập thể Tạp chí đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống.

Tân Tổng Biên tập cũng khẳng định: "Trên cương vị người đứng đầu Tạp chí, với kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Cơ quan chủ quan giao, nỗ lực hết sức để phát huy hơn nữa những thành tựu Tạp chí đã đạt được, cùng tập thể cán bộ, phóng viên xây dựng Tạp chí Tin học và Đời sống ngày càng lớn mạnh".

Nhà báo Đinh Duy Hợi quê ở Hà Nội, có trình độ cử nhân Quản trị Tài chính - Kế toán, Thạc sĩ Kinh tế Chính trị, trình độ Cao cấp lý luận Chính trị.

Trước khi trở thành Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống, ông Đinh Duy Hợi đảm nhận chức vụ Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Tin học và Đời sống.

Nhà báo Đinh Duy Hợi cũng từng công tác tại Ban Kinh tế Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Mại; giữ chức Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thương Trường.

 

Tiến Dũng

Link nội dung: https://www.vanhoavaphattrien.vn/index.php/nha-bao-dinh-duy-hoi-giu-chuc-tong-bien-tap-tap-chi-tin-hoc-va-doi-song-a23382.html