Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ: Miễn, giảm học phí, trao học bổng khuyến khích sinh viên học tập

Cùng với nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có nhiều chế độ chính sách miễn, giảm học phí, trao học bổng và nhiều khoản hỗ trợ nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên học tập.Cùng với nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có nhiều chế độ chính sách miễn, giảm học phí, trao học bổng và nhiều khoản hỗ trợ nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên học tập.

dt1-2023-06-08t210800945-1686233741.jpgLãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ trao thưởng cho các sinh viên có điểm thi xét tuyển cao trong năm học 2022 - 2023

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, tâm huyết và sáng tạo. Đặc biệt, trường đã đổi mới, tăng cường quan hệ hợp tác lĩnh vực đào tạo nhân lực y tế với các trường Đại học trong và ngoài nước, các bệnh viện, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế... Qua đó nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo theo nhu cầu của xã hội.Đến nay, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã đào tạo bồi dưỡng gần 100.000 cán bộ y tế, góp phần cung cấp lực lượng lao động cho ngành Y tế.

Không chỉ tạo sức hút bằng việc nâng cao chất lượng đào tạo, một yếu tố quan trọng để nhiều học sinh lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ vì đây là trường có mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Hiện nay, mức thu học phí cả khoá học đối với sinh viên cao đẳng hệ chính quy các chuyên ngành của trường theo tín chỉ là 34.200.000 đồng. Như vậy sinh viên chỉ phải nộp học phí hơn 11 triệu đồng/1 năm học. Đây là mức thu thuộc top những trường cao đẳng, đại học có học phí thấp nhất Việt Nam.

dt2-2023-06-08t210931541-1686233853.jpg
 

Ngoài ra, để hỗ trợ sinh viên, hằng năm, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thực hiện chế độ miễn, giảm học phí đối với học sinh sinh viên thuộc đối tượng gia đình chính sách, sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn…; đồng thời trao nhiều suất học bổng đối với học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Qua đó tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội phấn đấu vươn lêntrong học tập.

Đình Thơm

Link nội dung: https://www.vanhoavaphattrien.vn/index.php/truong-cao-dang-y-te-phu-tho-mien-giam-hoc-phi-trao-hoc-bong-khuyen-khich-sinh-vien-hoc-tap-a19328.html