24 gương mặt truyền hình đảm nhiệm vai trò đại sứ tuần lễ du lịch TP.HCM

Mộc Miên

06/12/2022 15:06

Theo dõi trên

Đồng hành cùng Tuần lễ du lịch TP.HCM năm 2022 là Hoa hậu H'Hen Niê, Top 24 "Gương mặt truyền hình - The TVFace 2022" và nhiều nghệ sĩ khác.

2-1670313384.jpeg

H'Hen Niê cùng 24 gương mặt truyền hình quảng bá du lịch TP.HCM

Tuần lễ du lịch TP.HCM lần thứ hai năm 2022 là sự kiện ghi dấu sự sẵn sàng của ngành du lịch thành phố cho sự tăng tốc phát triển sau giai đoạn phục hồi với chủ đề “Bừng sắc lễ hội – Thỏa sức khám phá”. Đồng hành cùng Tuần lễ du lịch TP.HCM 2022 là các gương mặt được đông đảo giới trẻ và công chúng yêu thích như Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Thảo Trang, người mẫu Quang Đại, biên đạo múa Quang Đăng, đặc biệt là Top 24 “Gương mặt truyề hình - The TVFace 2022.

1-1670313427.jpg
Đồng hành cùng Tuần lễ du lịch TP.HCM năm 2022 là Hoa hậu H'Hen Niê

Tuần lễ du lịch TP.HCM diễn ra từ 5 đến 11.12 là một chuỗi hoạt động nhằm quảng bá những giá trị đã làm nên những nét đặc sắc của vùng đất này: địa danh, con người, bản sắc văn hóa, hoạt động du lịch, ẩm thực đặc trưng… qua đó lan tỏa tình yêu, niềm tự hào về thành phố đến du khách xa gần. Các đại sứ sẽ tham gia các sự kiện nhằm truyền cảm hứng du lịch và quảng bá cho chuỗi hoạt động của Tuần lễ du lịch “Bừng sắc lễ hội – Thỏa sức khám phá” năm 2022.

3-1670313474.jpg
Hoa hậu H'Hen Niê, Top 24 "Gương mặt truyền hình - The TVFace 2022" và nhiều nghệ sĩ khác

Xuất thân từ nhiều ngành nghề, công việc khác nhau, nhưng có chung niềm đam mê là trở thành Người dẫn chương trình truyền hình, Top 24 ứng viên “Gương mặt truyền hình – The TVFace 2022” đã được lựa chọn từ hơn 200 profile gửi về tham dự mùa giảnăm nay. Đây là chương trình truyền hình thực tế về nghề MC hấp dẫn nhất hiện nay do Đài truyền hình TP.HCM HTV chủ quản.

4-1670313517.jpg
Hoa hậu H'Hen Niê (bên trái)

Với định hướng phát triển thành dự án cộng đồng, các hoạt động của chương trình còn lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Với ý nghĩa đó, suốt thời gian diễn ra dự án, 24 gương mặt truyền hình sẽ tích cực lan tỏa hình ảnh du lịch TP.HCM bằng nhiều hình thức. Trong suốt tuần lễ, điểm nổi bật là có hàng loạt talkshow tại đường sách TP.HCM sẽ được xây dựng, phát triển và dẫn dắt bởi các gương mặt truyền hình.

6-1670313644.jpg

Tuần lễ du lịch TP.HCM lần thứ hai năm 2022 là sự kiện ghi dấu sự sẵn sàng của ngành du lịch thành phố cho sự tăng tốc phát triển sau giai đoạn phục hồi với chủ đề “Bừng sắc lễ hội – Thỏa sức khám phá phá

Tuần lễ du lịch TP.HCM tiếp tục được phát triển là bằng tất cả tâm huyết, sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo thành phố. Cùng sự phối hợp chặt chẽ của các sở ban ngành, UBND TP Thủ Đức, UBND các quận huyện, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp và sự hưởng ứng đầy trách nhiệm của người dân thành phố. Các hoạt động đường đồng triển khai bởi công ty Apex Multimedia.

Tại Bưu điện Trung tâm thành phố, Nhà hát thành phố, Đường sách thành phố… hàng loạt chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, đờn ca tài tử, acoustic, vĩ cầm, nhảy hiện đại và các hoạt động trò chơi dân gian như tô vẽ nón lá, nặn tò he, vẽ thư pháp, bong bóng nghệ thuật, trình diễn và chụp hình với trang phục truyền thống… diễn ra xuyên suốt trong Tuần lễ du lịch TP. HCM lần thứ 2, nhằm truyền cảm hứng về một thành phố sôi động, đầy hứng khởi và hướng đến tương lai.

Trong tuần lễ này cũng lần đầu tiên diễn ra hoạt động triển lãm tranh và vẽ tranh ký họa đô thị về những biểu tượng và địa điểm du lịch của thành phố của nhóm kiến trúc sư chuyên nghiệp - “Urban Sketcher”.

Ngoài ra xu hướng du lịch xanh cũng sẽ được lồng ghép trong chuỗi chương trình talk show và tổ chức các hoạt động liên quan, làm tăng phần kết nối của khán giả và môi trường sống xung quanh.

 

 

Bạn đang đọc bài viết "24 gương mặt truyền hình đảm nhiệm vai trò đại sứ tuần lễ du lịch TP.HCM" tại chuyên mục Văn hóa - Xã hội. Hotline: 03 6690 8888 | Email: tapchivanhoavaphattrien@gmail.com