Chia tay khóa cuối 2024: “Vọng hoà ca” - những nốt nhạc trầm bổng mang âm hưởng thanh xuân

Tiếp nối những thành công vang dội của “Chia tay khóa cuối 2023”, tháng 6 này, chuỗi sự kiện tri ân các sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức quay trở lại. Mang trong mình một diện mạo hoàn toàn mới với format tiệc đứng độc đáo, “Chia tay khóa cuối 2024” hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ, đánh dấu bước chuyển mình của các sinh viên năm cuối tại ngưỡng cửa thanh xuân.

Khi ánh nắng chói chang oi ả nhuộm vàng từng nẻo đường, khi những hạt mưa rào rả rích rơi trên mái hiên, ấy cũng là lúc mùa hạ đã tới. Mùa hạ đến, mang theo bao thanh âm quen thuộc, thân thương: là tiếng trống giòn giã ngày bế giảng, là tiếng ve kêu râm ran ở làng quê, khiến lũ trẻ con thích thú vô ngần. Và có lẽ, ở đâu đó trên con phố Vọng ở Hà Nội, thanh âm của mùa hạ ấy còn được hòa quyện trong xúc cảm bịn rịn, chia ly bởi đây cũng là thời điểm các sinh viên Khóa 62 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) tốt nghiệp, chuẩn bị chia xa thầy cô, bạn bè để mang theo hành trang bước tiếp trên hành trình trưởng thành của mình.

Men theo giai điệu xuyến xao của mùa hạ trong những phút giây lưu luyến chia xa, “Chia tay khóa cuối” được diễn ra như một món quà dành tặng cho sinh viên năm cuối với mục đích tri ân, vinh danh những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện. Đồng thời, chương trình cũng là nơi các sinh viên có thể gặp gỡ những người bạn đồng niên khóa, hòa mình trong một buổi tiệc âm nhạc đáng nhớ và lật giở lại trang nhật ký thanh xuân trong những năm tháng tươi đẹp dưới mái trường Kinh tế Quốc Dân.

1-1718376917.jpg
Chiếc mũ cử nhân đặc biệt của sinh viên K62 NEU

Trong con ngõ phố Vọng rực sắc đỏ của mùa hạ, chương trình “Chia tay khóa cuối” mùa thứ 16 trở lại với tên gọi “Vọng hòa ca”. Năm nay, sự xuất hiện lần đầu tiên của phong cách tiệc đứng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm mới mẻ và cơ hội được hòa mình vào những giai điệu thanh xuân du dương. Có lẽ, từng kỷ niệm dưới mái trường cùng sức trẻ chính là những nốt nhạc vàng son nhất để ta viết nên khúc hòa ca mang đậm âm hưởng của tuổi trẻ - là khúc hòa ca luôn ngân vang trong nhà hát mang tên “Thanh xuân”. Để rồi mỗi khi mở cánh cửa của nhà hát ấy, ta lại nghe thấy những giai điệu ngân nga về một thuở hoa niên đầy nhiệt huyết, dìu dắt tâm hồn ta về miền ký ức rực rỡ ánh dương, bởi “thanh xuân nhất định là chương nhạc rực rỡ nhất trong cuộc đời của mỗi người.

2-1718377010.png
Background chủ đề chương trình năm nay

Đặc biệt, “Chia tay khóa cuối 2024” còn có sự góp mặt của giọng ca xứ Huế - nam ca sĩ Rum với những bản hit phủ sóng trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua như “Ôm trọn nỗi nhớ”, “Kém duyên”, “Người em cố đô”... hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc và vẽ lên những nốt nhạc tuyệt sắc nhất cho khúc giao hưởng thanh xuân của sinh viên K62.

Đồng thời, sự xuất hiện của DJ Pizuh - người đã mang bản phối remix “Hai phút hơn” (KAIZ Remix) gây sốt toàn cầu đã sẵn sàng hô biến bản giao hưởng thanh xuân của sinh viên NEU trở nên thật bùng nổ và rực cháy sự nhiệt huyết.

3-1718377072.jpg
Nam ca sĩ với màu giọng ấn tượng sẽ góp mặt vào chương trình lần này

Sự trở lại của “Chia tay khóa cuối 2024” với một format hoàn toàn mới sẽ mang đến cho các bạn sinh viên tham gia thật nhiều trải nghiệm độc đáo, những khoảnh khắc đáng nhớ và cơ hội hòa mình vào không khí sôi động trẻ trung với những tiết mục đặc sắc của dàn khách mời. Chương trình diễn ra vào ngày 15/6/2024 tại NEU. Hãy cùng hòa mình vào khúc nhạc thanh xuân tại "Chia tay khóa cuối 2024"!